รายการสินค้า

สีโปสเตอร์ มีีสินค้า 7 รายการ

แสดง 1 - 7 จากทั้งหมด 7
  • ชุด สีโปสเตอร์ สูตรเข้มข้น ตรา ST Poster Colour Set no.1 ในชุดประกอบด้วยสีหลัก 6 สี ได้แก่ ขาว ดำ แดง เหลือง เขียว และน้ำเงิน ผลิตจากส่วนผสมของวัตถุดิบที่มีคุณภาพ จึงทำให้เนื้อสีสด ละเอียด เข้มข้น ระบายง่าย เรียบเนียน   เหมาะสำหรับนักเรียนและบุคคลทั่วไป   ใช้สำหรับ วาด เขียน  และระบายสีทั่วไป   ปลอดภัย ไร้สารพิษและโลหะหนัก บรรจุมาในกล่องกระดาษ...

  • ชุด สีโปสเตอร์ สูตรเข้มข้น ตรา ST Poster Colour Pocket ในชุดประกอบด้วยสีหลัก 6 สี ได้แก่ ขาว ดำ แดง เหลือง เขียว และน้ำเงิน ผลิตจากส่วนผสมของวัตถุดิบที่มีคุณภาพ จึงทำให้เนื้อสีสด ละเอียด เข้มข้น ระบายง่าย เรียบเนียน   ใช้สำหรับ วาด เขียน  และระบายสีทั่วไป   ปลอดภัย ไร้สารพิษและโลหะหนัก ข้อแนะนำ หลังใช้ควรปิดฝาให้สนิท บรรจุมาในซองซิปพลาสติกอย่างดี...

  • สีโปสเตอร์คุณภาพดี รุ่นยอดนิยม สีสดใส เนื้อสีเข้มเนียน ระบายง่าย  เหมาะสำหรับนักเรียนและบุคคลทั่วไป  ปลอดภัย ไร้สารพิษและโลหะหนัก ข้อแนะนำ ห้ามรับประทาน มาพร้อมพู่กันและจานสีในกล่อง แต่ละสีบรรจุ 15 มล./ขวด (สีขาว ดำ แดง เหลือง เขียว น้ำเงิน)

  • สีโปสเตอร์คุณภาพดี รุ่นหลอดบีบ ช่วยให้เด็กๆสนุกในการทำงานศิลปะมากขึ้น สีสดใส เนื้อสีเข้มเนียน ระบายง่าย เหมาะสำหรับนักเรียนและบุคคลทั่วไป  ปลอดภัย ไร้สารพิษและโลหะหนัก ข้อแนะนำ ห้ามรับประทาน แต่ละสีบรรจุ 30 มล./หลอด (สีขาว ดำ แดง เหลือง เขียว น้ำเงิน)

  • สีโปสเตอร์คุณภาพดี ราคาประหยัด มาในขนาดพกพา แพคเกจมาในหลุมพลาสติก ช่วยให้เด็กๆ สนุกในการทำงานศิลปะที่หลากหลายได้มากขึ้น สีสดใส เนื้อสีเข้มเนียน ระบายง่าย  เหมาะสำหรับนักเรียนและบุคคลทั่วไป  ปลอดภัย ไร้สารพิษและโลหะหนัก ข้อแนะนำ ห้ามรับประทาน แต่ละสีบรรจุ 5 มล./หลุม 

แสดง 1 - 7 จากทั้งหมด 7