รายการสินค้า

สีชอล์ค มีีสินค้า 13 รายการ

แสดง 1 - 13 จากทั้งหมด 13
  • สีชอล์ค Pentel Oil Pastels (แพ็คเกจใหม่) สีชอล์คน้ำมันคุณภาพสูง รุ่นคลาสสิค ยอดนิยม มาในแพ็คเกจแบบใหม่ น่าใช้กว่าเดิม  สีเข้ม สด คมชัด ระบายลื่น เนื้อสีเนียนนุ่ม ไล่สีได้อย่างกลมกลืน ทนต่อการซีดจางจากแสงแดด เหมาะสำหรับนักเรียนและบุคคลทั่วไป   มีหลายขนาดให้เลือก ได้แก่รุ่น 12, 16, 25, 36 และ 50 สี ปลอดภัย ไร้สารพิษและโลหะหนัก

  • สีชอล์ค Sakura Oil Pastels สีชอล์คน้ำมันคุณภาพสูง ยอดขายอันดับ 1 จากประเทศญี่ปุ่น   สีเข้ม สด คมชัด ระบายลื่น เนื้อสีเนียนนุ่ม ไล่สีได้อย่างกลมกลืน ทำได้หลากหลายเทคนิค เช่น ภาพพิมพ์ การขูดสี   เหมาะสำหรับนักเรียนและบุคคลทั่วไป   มีหลายขนาดให้เลือก ได้แก่รุ่น 12, 16, 25 และ 50 สี ปลอดภัย ไร้สารพิษและโลหะหนัก

  • สีชอล์ค ระบายน้ำ Renaissance Water Soluble Oil Pastels  สีชอล์คน้ำมันคุณภาพ เกรดศิลปิน สีเข้ม สด คมชัด ระบายลื่น เนื้อสีเนียนนุ่ม ไล่สีได้อย่างกลมกลืน เหมาะสำหรับบุคคลทั่วไปและศิลปินมืออาชีพ   มีหลายขนาดให้เลือก ได้แก่รุ่น 12, 18 และ 24 สี ปลอดภัย ไร้สารพิษและโลหะหนัก ข้อแนะนำ ควรเก็บให้ห่างจากความชื้น ระวังอย่าให้เข้าตา

  • สีชอล์ค ระบายน้ำ คุณภาพดี ราคาประหยัด สีสวย สดใสเนื้อสีอ่อนนุ่ม เขียนลื่นระบายง่าย เหมาะสำหรับนักเรียนและบุคคลทั่วไป  มีหลายขนาดให้เลือก ได้แก่รุ่น 12, 16 และ 24 สี ปลอดภัย ไร้สารพิษและโลหะหนัก ข้อแนะนำ ห้ามรับประทาน ไม่ควรเก็บไว้ในที่ชื้น

  • คุณภาพสูง รุ่นยอดนิยม ผลิตในประเทศฮอลแลนด์ ใช้ลบ/ซับ สีพาสเทล, ชาร์โคล, กราไฟต์, เกรยอง รวมไปถึงซับฝุ่นชอล์คและผงจากดินสอ EE ได้ มีความนุ่ม ทำให้สามารถปั้นเพื่อลบรายละเอียดและดูดซับสีได้เป็นอย่างดี

  • คุณภาพสูง รุ่นยอดนิยม ผลิตในประเทศจีน โดยเลอฟรังฝรั่งเศส ใช้ลบ/ซับ สีพาสเทล, ชาร์โคล, กราไฟต์, เกรยอง รวมไปถึงซับฝุ่นชอล์คและผงจากดินสอ EE ได้ มีความนุ่ม ทำให้สามารถปั้นเพื่อลบรายละเอียดและดูดซับสีได้เป็นอย่างดี

  • ยางจับแท่งชาร์โคล / พาสเทล /สีชอล์ค ฯลฯ เพื่อป้องกันไม่ให้มือเลอะเทอะ ตัวยางจับ ทำจากยางคุณภาพดีจากประเทศอังกฤษ นุ่ม ยืดหยุ่น ให้น้ำหนักที่ดีในการวาด ช่วยให้จับสีประเภทแท่งถ่านถนัดมือมากยิ่งขึ้น

  • ชุดชาร์โคลคุณภาพดี ราคาประหยัด มีหลายขนาดในกล่อเดียวกัน เนื้อสีเข้ม ระบายง่าย เหมาะสำหรับ วาดภาพ / สะเก็ตซ์ภาพอย่างเร็ว และทำงานศิลปะทั่วไป 

แสดง 1 - 13 จากทั้งหมด 13